Mua tủ đông mát bàn đông mát thanh lý ở đâu rẻ

mua-tu-dong-mat-ban-dong-mat-thanh-ly-o-dau-re

Bạn đang tiền kiếm một chiếc tủ đông mát, bàn đông mát để phục vụ kinh doanh hoặc lưu trữ thức ăn trong nhà. Bạn đang muốn tiết kiệm chi phí hoặc chỉ có khoảng kinh phí eo hẹp không đủ để mua tủ đông mới. Bạn không biết mua tủ đông mát bàn đông mát thanh lý ở đâu rẻ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng BigCool để tìm câu trả lời nhé!

Có nên mua tủ đông mát bàn đông mát thanh lý không?

 mua-tu-dong-mat-ban-dong-mat-thanh-ly-o-dau-re

Mua tủ đông mát bàn đông mát giúp người dùng tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Tủ thanh lý phù hợp với những hộ kinh doanh có mức kinh phí eo hẹp, hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Tuy nhiên sản phẩm nào cũng sẽ có nhược điểm của nó. Khi mua tủ thanh lý có sẽ gặp phải những rủi ro như: 

– Mua tủ đông đã qua sử dụng một thời gian dài, gây hao tốn rất nhiều điện năng.

– Các linh kiện cũ, bị hỏng móc mà khi nhìn bề ngoài bạn sẽ khó phát hiện ra.

– Tủ bị trầy xước nhiều gây mất thẩm mỹ cho không gian tiệm của bạn.

Chính vì thế khi lựa chọn mua tủ đông bạn phải hết sức cẩn thận để không phải mua sản phẩm vừa mất tiền vừa kém chất lượng.

Một số lưu ý khi mua tủ đông mát bàn đông mát thanh lý 

 mua-tu-dong-mat-ban-dong-mat-thanh-ly-o-dau-re

Trước khi mua tủ thanh lý, bạn cần phải tìm hiểu cẩn thận để chọn mua được những chiếc tủ chất lượng còn tốt. Dưới đây là một số lưu ý khi mua tủ thanh lý mà BigCool chia sẻ đến bạn đọc:

– Tìm đơn vị cung cấp tủ thanh lý uy tín: Đơn vị uy tín sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ về tình trạng sản phẩm đồng thời họ cũng sẽ cung cấp những chiếc tủ đông mát chất lượng nhất cho khách hàng.

– Kiểm tra bên ngoài xem sản phẩm có bị trầy xước, móp méo nhiều hay không, đường dây điện có bị hở mạch điện không.

– Một chú ý quan trọng bạn không nên bỏ qua là kiểm tra mức độ làm lạnh của tủ đông có còn hoạt động tốt không.

– Bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp cho chạy thử tủ đông, để xem quá trình hoạt tủ của tủ còn tốt hay có phát ra tiếng ồn gì không.

– Cuối cùng khi mua tủ đông mát bàn đông mát thanh lý bạn nên chọn những dòng máy có thương hiệu uy tín trên thị trường như: Sanaky, Darling, Panasonic,…

Mua tủ đông mát bàn đông mát thanh lý ở đâu rẻ?

Mua tủ đông mát bàn đông mát thanh lý ở đâu rẻ?  Đây là câu hỏi được rất nhiều đặt ra khi lựa chọn mua tủ thanh lý. Vì nó là yếu tố đầu tiên quyết định chiếc tủ đông có đảm bảo được chất lượng tốt hay không. 

BigCool sẽ giới thiệu bạn những địa chỉ mua tủ đông uy tín chất lượng:

Siêu thị kinh doanh điện máy

 mua-tu-dong-mat-ban-dong-mat-thanh-ly-o-dau-re

Ở siêu thị điện máy bạn có thể mua được những loại tủ đông thanh lý mới 99%. Những sản phẩm này chủ yếu là sản phẩm trưng bày, bị trầy xước nhẹ trong quá trình vận chuyển hoặc những sản phẩm không còn kinh doanh nữa và đang được giảm giá hoặc những sản phẩm chỉ dùng để test máy 1-2 lần cho khách hàng xem. Các sản phẩm này đều ở trong tình trạng còn khá mới, chất lượng cao, độ bền tương đương với sản phẩm mới 100%.

BigCool chuyên cung cấp các các dòng tủ đông mát với đa dạng mẫu mã, kích thước, công suất trong đó có tủ đông mát mới 99%. Đây là các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng, và các sản phẩm đang được giảm giá với giá cả phải chăng. Vì đây là sản phẩm trưng bày nên có số lượng rất ít, hầu như đều ở trong tình trạng hết hàng. 

Cửa hàng kinh doanh đồ điện lạnh

Các cửa hàng này thường xuyên thu mua các sản phẩm đồ điện lạnh đã qua sử dụng một thời gian, sau đó bán lại cho người có nhu cầu cần mua đồ thanh lý.

Khi đến với các cửa hàng này, bạn và người bán sẽ cùng thương lượng giá cả, nếu phù hợp thì sẽ thanh lý.

Các cửa hàng mua bán tủ đông cũ

Đây chính là địa điểm lý tưởng để bạn có thể mua tủ thanh lý. Tại đây bạn sẽ tìm được tủ đông với đa dạng mẫu mã, thương hiệu, dung tích, công suất khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn những chiếc tủ phù hợp. 

Có thể bạn quan tâm >>

Tủ đông trưng bày hải sản 1m8

Tủ đông đứng cửa trước 2m

Tủ đông Darling inverter 1700L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *