Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Điện Máy BigStar với mong muốn đem lại nhiều quyền lợi cho quý khách hàng, chúng tôi luôn có nhiều chính sách hỗ trợ, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, luôn cam kết tất cả các sản phẩm chính hãng mang đến sự yên tâm cho khách hàng mua hàng.

Điều khoản chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Trong thời gian 3 ngày, khách hàng có quyền đổi sản phẩm khác hoặc trả sản phẩm và lấy lại tiền với chi tiết như sau:

+ Đổi trả sản phẩm bị lỗi (Do nhà sản xuất)

Khi phát sinh sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được, quý khách sẽ được ĐỔI MỚI QUA MỘT SẢN PHẨM HOÀN TOÀN MỚI TƯƠNG ĐƯƠNG ĐÃ MUA hoặc TRẢ HÀNG HOÀN LẠI TIỀN.

+ Đổi trả sản phẩm giao hàng không đúng như đơn đặt hàng:

Trường hợp sản phẩm giao đến quý khách không đúng như sản phẩm đã đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt. Công ty kiểm tra lại, nếu hàng của quý khách bị gửi nhầm sẽ được xử lý ngay lập tức, thay thế lại đúng mặt hàng.

Điều kiện áp dụng đổi trả và hoàn tiền

Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Hệ thống Điện Máy BigStar (Căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm).

Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của Điện Máy BigStar.

Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, hoặc bị biến dạng, …)

Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, sách hướng dẫn sử dụng, bao bì, hộp xốp kèm theo (ngoại trừ film dán, màng nhựa bọc sản phẩm).

Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo (Chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT (nếu có), Phiếu bảo hành)Chỉ hỗ trợ đổi sản phẩm có giá trị tương đương hoặc sản phẩm có giá trị lớn hơn.

Các bước thực hiện đổi trả hàng và hoàn tiền

Mọi trường hợp đổi trả hàng và hoàn tiền, quý khách liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Hỗ Trợ khách hàng của BigStar để chuyển hàng hóa đến hãng để kiểm tra. Sau khi có Giấy Xác Nhận tình trạng với nội dung đặc điểm hàng hóa đổi trả. Nếu phù hợp với điều kiện áp dụng, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định.

Tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng 24/7 tại Sài Gòn : 0911005012

Điện Máy BigStar luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm không những tốt về chất lượng mà còn tốt về giá cả. Chúng tôi cam kết mọi hình ảnh và chức năng được đăng đều hoàn toàn đúng với thức tế. Hoàn trả 100% giá trị đơn hàng nếu không đúng như cam kết. Quý khách luôn có thể qua xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại SHOWROOM.