Tủ bánh kem 5 tầng 1m8 nhập khẩu Đài Loan hiện đại, công suất vượt trội
Bạn là người yêu thích sự đơn giản và đang tìm kiếm cho một chiếc tủ làm lạnh bảo quản các loại bánh kem, bánh ngọt cho cửa hàng mình. Thì tủ bánh kem 5 tầng 1m8 nhập khẩu Đài Loan là sự lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế kính vuông đơn giản, block làm lạnh chất lượng cao vừa giúp bạn bảo quản được bánh tươi lâu vừa là điểm nhấn nổi bật giúp không gian cửa tiệm trở nên sang trọng, hiện đại.
Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của tủ bánh kem 5 tầng 1m8 nhập khẩu Đài Loan
+ Cũng như các dòng sản phẩm khác, tủ bánh kem Đài Loan được thiết kế 5 tầng với chiều dài lên đến 1m8. Đây được xem là dòng tủ trưng bày bánh kem có kích thước lớn nhất hiện nay.
+ Tủ bảo quản bánh kem Đài Loan 5 tầng 1m8 được thiết kế đơn giản với hình dáng vuông vắn vừa giúp bạn trưng bày được số lượng bánh nhiều và tạo sự chắc chắn, sang trọng cho không gian quán.
+ Phần khung tủ được làm bằng inox cao cấp chống va đập, chống gỉ sét. Bên ngoài được phun sơn tĩnh điện sáng bóng, hạn chế bám bẩn, an toàn khi sử dụng. Với 2 gam màu đen hoặc trắng, tùy vào không gian trưng bày, trang trí xung quanh mà bạn chọn màu thích hợp.
+ 4 mặt kính của tủ dày dặn trong suốt được ép chân không ở giữa phần khung tủ, chịu lực và cách nhiệt tốt. Sản phẩm sở hữu hệ thống sấy kính hiện đại giữ cho tủ luôn sáng bóng, trong suốt trong thời gian dài. Đồng thời nhiệt độ bên trong tủ luôn được giữ rất ổn định, không gây hao phí điện năng.
Lưu ý: Bạn cần tắt chức năng sấy kính ngay sau khi tủ bánh kem hết đọng sương trên mặt kính. Việc sấy kính liên tục trong thời gian dài có thể gây ra tình trạng tủ bị nóng, làm giảm nhiệt lạnh và độ bền chức năng sấy kính.
+ Hệ thống đèn led màu vàng giúp tủ những chiếc bánh trở nên lung linh hơn. Đồng thời giúp khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn.
+ Điểm nổi bật bật của dòng tủ này là hệ thống sấy kính tự động, giúp các mặt kính luôn sáng bóng, không bị kết sương hay đọng nước, không che mất tầm nhìn của khách hàng.
+ Hệ thống điều khiển được lắp đặt phía sau tủ, thuận tiện cho việc vận hành tủ và kiểm soát nhiệt độ bên trong một cách tốt nhất.
+ Sản phẩm có dung tích lớn hơn, cho phép người sử dụng trưng bày và bảo quản số lượng bánh nhiều hơn so với tủ bánh kính cong. Bên cạnh đó, thiết kế kính vuông tạo cho thiết bị sự chắc chắn, sang trọng, và giúp các sản phẩm bánh ngọt được trưng bày trong tủ càng trở nên hấp dẫn.
Tủ trưng bày bánh kem 5 tầng 1m8 nhập khẩu Đài Loan hoạt động bền bỉ bảo quản được bánh tốt nhất
Nhiệt độ của tủ luôn duy trì 2 ~ 10℃ giúp bánh luôn được bảo quản tốt nhất. Hơi lạnh tan lõa đều khắp các nhờ hệ thống quạt gió. Cùng với tính năng phun sương ẩm, giúp bảo quản được bánh kem trong thời gian dài mà vẫn giữ được độ ẩm, xốp. Không lo làm khô bánh hoặc làm biến dạng, chảy kem.
Block làm lạnh cao cấp, đạt tiêu chuẩn Châu Âu công suất lớn có khả năng làm lạnh nhanh và sâu, chất lượng ổn định, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng.
Tủ sử dụng môi chất làm lạnh là gas R134a, cực kì an toàn và làm lạnh nhanh. Bởi nếu như một cửa hàng bán chạy phải mở cửa tủ đựng bánh kem thường xuyên thì không lo bánh chảy. Bởi vì tủ sẽ rất nhanh chóng lấy lại được nhiệt độ làm mát.
Tủ bánh kem Đài Loan 5 tầng kính vuông 1800mm trưng bày đa dạng
Tủ bánh kem 5 tầng 1m8 nhập khẩu Đài Loan được ứng dụng thông minh trong việc bảo quản và trưng bày nhiều loại bánh khác nhau như: bánh sinh nhật, bánh bông lan trứng muối, bánh kem, bánh su kem, sushi, yogurt, nước trái cây,…
Một số lưu ý để tủ bánh kem được hoạt động tốt nhất
Để đảm bảo tủ hoạt động hiệu quả, bền bỉ, an toàn, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:
– Kết nối nguồn điện phù hợp với tủ. Hãy đảm bảo rằng nguồn điện luôn hoạt động ổn định, không bị ngắt quãng.
– Cắm điện trước 24 tiếng trước khi cho bánh và bảo quản.
– Kiểm tra đèn báo, block làm lạnh, quạt gió có hoạt động tốt ngay sau khi cắm điện hay không.
– Sắp xếp các loại bánh một cách hợp lý. Tránh trường hợp để bánh quá dày, khiến nhiệt độ không lan tỏa được hết vào từng vị trí của bánh.
– Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại bánh để đảm bảo bánh được bảo quản tốt nhất.
– Không nên bỏ bánh còn nóng ngay khi vừa mới ra lò vào tủ bảo quản vì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh cũng như gây hao tốn điện.
– Vệ sinh thường xuyên để tủ luôn sáng bóng, sạch đẹp, an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Lưu ý quan trọng: Hệ thống sấy kính chỉ được mở từ 30 phút đến 1 tiếng. Hoặc cho đến khi mặt kính không ráo. Tuyệt đối không cho chế độ này hoạt động liên tục vì sẽ xảy ra tình trạng nóng tủ, làm cháy sợi sấy.
Video tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày siêu thị, tủ bánh kem BigCool
Quý khách vui lòng liên hệ với BigCool qua sốHotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 370 Trường chinh, P13, Q. Tân Bình, TP. HCM được được tư vấn chi tiết cũng như đặt hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.